บ้าน ข่าว

วิธีการตรวจสอบคอลัมน์เหล็กป้ายโฆษณากลางแจ้งคงที่

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Topbright Creation Limited รับรอง
ประเทศจีน Topbright Creation Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณเสือ บริการของคุณเยี่ยมยอด

—— ลุนดิ, แอฟริกาใต้

ฉันได้รับการซื้อจาก TBC LED เนื่องจากบริการที่ดีราคาที่เหมาะสมและการตอบสนองอย่างรวดเร็ว

—— โทมัสออสเตรีย

ทำงานร่วมกันมานานกว่า 2 ปีอย่างมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำงานได้ดี

—— Rosana, UK

คุณภาพดีผู้ผลิตที่ดีเรามีความสุขกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

—— เจนนี่นอร์เวย์

สินค้ามาเร็วกว่าที่คาด ดีมาก!

—— Ricado, US

ขอบคุณทุกคนทำงานได้ดีกับลูกค้าของเรา

—— Damon, แคนาดา

ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ค่อนข้างติดตั้งง่าย ทำงานได้ดีจริงๆ จัดส่งให้ออสเตรเลียเร็วมาก ความช่วยเหลือหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

—— ริชาร์ดออสเตรเลีย

ชิ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมของการแสดงผล การจัดส่งที่รวดเร็ว ผู้ขายถือว่าเย็นมากพอใจมากกับการซื้อ

—— Alan, Germany

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีการตรวจสอบคอลัมน์เหล็กป้ายโฆษณากลางแจ้งคงที่
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตรวจสอบคอลัมน์เหล็กป้ายโฆษณากลางแจ้งคงที่

วิธีการตรวจสอบคอลัมน์เหล็กป้ายโฆษณากลางแจ้งคงที่

นอกเหนือจากการสร้างความมั่นใจในคุณภาพของหน้าจอแล้วจอแสดงผลชนิดติดตั้งกลางแจ้งแบบเสา LED แบบถาวรยังมีส่วนสำคัญที่ต้องพิจารณานั่นคือเสาหลักของจอแสดงผล LED การตรวจสอบความปลอดภัยของเสาของจอแสดงผล LED คงที่กลางแจ้งสามารถดำเนินการได้ในสามด้านต่อไปนี้ .


01. การตรวจสอบฐานของคอลัมน์จอแสดงผล LED


มีสองรูปแบบหลักและเค้าโครงของมูลนิธิ: 1. หนึ่งคือประเภทแรงโน้มถ่วงสมดุลนั่นคือโหลดบนส่วนใหญ่มีความสมดุลโดยแรงโน้มถ่วงรากฐานขนาดใหญ่ปริมาณซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นรากฐานที่เป็นรูปธรรม รูปแบบฐานนี้เหมาะสำหรับการใช้งานเมื่อดินนิ่มและมีพื้นที่เปิดโล่ง 2. อื่น ๆ เป็นประเภทเสาเข็มรากฐานซึ่งส่วนใหญ่เป็นกอง reamed วิธีฐานรากประเภทนี้สามารถเลือกได้ภายใต้เงื่อนไขของสถานที่ก่อสร้าง จำกัด เมื่อกำหนดฐานของหน้าจอการโฆษณาจำเป็นต้องตรวจสอบแบบเริ่มต้นและวัสดุก่อสร้างก่อนแล้วจึงทำการขุดฐานหากเงื่อนไขเห็นด้วยและตรวจสอบว่าเงื่อนไขของวิธีการพื้นฐานความลึกของการฝังศพและมาตราส่วนเป็นไปตามนั้นหรือไม่ ด้วยภาพวาด สลักเกลียวฐานแสดงผลหน้าจอ LED คงที่กลางแจ้งเป็นตัวอย่างสำหรับการทดสอบความแข็งแรง สำหรับการสำรวจไซต์อื่น ๆ เมื่อเลือกหน้าจอการโฆษณาที่มีรากฐานแรงโน้มถ่วงที่สมดุลต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการมีหรือไม่มีของดินรากฐานนูนรอบรากของคอลัมน์เหล็กและรากฐานที่เกิดขึ้นหลังจากรากฐานถูกเขย่าภายใต้แรงลม . หากมีการยุบตัวของดินแสดงว่าการต่อต้านการพลิกคว่ำของฐานล้มเหลวในการตอบสนองความต้องการและอาจเกิดอันตรายจากการพังทลายภายใต้การกระทำของลมแรงในเวลาใดก็ได้และจะต้องได้รับการเสริมแรงทันที

วิธีการตรวจสอบคอลัมน์เหล็กป้ายโฆษณากลางแจ้งคงที่


02 ตรวจสอบวัสดุของคอลัมน์และคุณภาพของการเชื่อมต่อกับมูลนิธิ


ก่อนอื่นจำเป็นต้องวัดความผิดเพี้ยนของคอลัมน์เหล็กของจอแสดงผล LED ความผิดเพี้ยนของคอลัมน์เหล็กไม่สามารถมากกว่า 1,000 / H และจะต้องวัดในสองทิศทาง ประการที่สองคุณภาพของเหล็กของคอลัมน์ท่อเหล็กหน้าจอการโฆษณาและลักษณะของเหล็กมันสามารถแบ่งออกเป็นความสม่ำเสมอไม่ว่าจะมี interlayers, รอยแตก, การรวมที่ไม่ใช่โลหะและการแยกที่สำคัญ เมื่อมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพของเหล็กควรมีการรับรองความปลอดภัยของโครงสร้างสมาชิก ในที่สุดตรวจสอบว่าคอลัมน์ท่อเหล็กสึกกร่อนและคุณภาพของการเคลือบป้องกันโครงสร้างเหล็กหรือไม่ คุณภาพของการเคลือบป้องกันโครงสร้างเหล็กจะต้องถูกทดสอบตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์ระดับชาติที่เกี่ยวข้องสำหรับคุณภาพของการเคลือบ


จอแสดงผล LED คงกลางแจ้งแสดงคอลัมน์ท่อเหล็กและฐานรากมักจะปิดหรือเชื่อม สำหรับการเชื่อมต่อแบบสลักเกลียวให้ตรวจสอบว่าสลักเกลียวที่ขาดหายไปในระหว่างการตรวจสอบและสลักเกลียวจะต้องไม่ผิดรูปลื่นหลุดคลาย ฯลฯ หากมีภาพวาดการออกแบบข้อมูลจำเพาะและรุ่นของสลักเกลียวต้องตรงตามข้อกำหนดการออกแบบ สลักเกลียวจะต้องป้องกันสนิม หากการกัดกร่อนรุนแรงจะต้องเปลี่ยนทันทีและสลักเกลียวควรยึดแน่นและเชื่อถือได้ สำหรับสลักเกลียวที่มีความแข็งแรงสูงความลึกของสลักเกลียวจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของรหัส


03、 การตรวจสอบระบบโครงเหล็กส่วนบน


ปัจจุบันการเชื่อมต่อระหว่างคอลัมน์เหล็กและระบบโครงเหล็กส่วนบนมักจะอยู่ในสองรูปแบบต่อไปนี้: 1. หนึ่งคือรูปตัว T และเมนเฟรมนั้นเกิดขึ้นจากการเชื่อมต่อแบบคงที่รูปตัว T ระหว่างคอลัมน์เหล็กและ a ลำแสงหลักแนวนอนในส่วนบน หน้าจอแสดงผล LED เชื่อมต่อกับโครงสร้างเฟรมแข็งรูปตัว T ผ่านแต่ละจี้และเส้นทแยงมุมที่รองรับ 2. อีกประเภทหนึ่งคือโครงยึดโครงสเปซซึ่งมีโครงกระดูกหลักเชื่อมด้วยเสาเหล็กอิสระและคานหลักแนวนอนหลายเส้นขนานกัน คานหลักเชื่อมต่อกันด้วยการรองรับในแนวนอนและแนวทแยงมุมเพื่อสร้างระบบโครงยึดอวกาศ จอแสดงผลติดตั้งโดยตรงบนเมนเฟรม

วิธีการตรวจสอบคอลัมน์เหล็กป้ายโฆษณากลางแจ้งคงที่


เนื่องจากเสาหนาของจอแสดงผล LED แบบติดป้ายกลางแจ้งจะมีอันตรายด้านความปลอดภัยหลังจากใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่ง โครงสร้างหลักของจอแสดงผล LED ต้องได้รับการตรวจสอบและบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอเพื่อความปลอดภัย

ผับเวลา : 2020-01-02 15:26:50 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Topbright Creation Limited

ผู้ติดต่อ: TBC LED

โทร: 86 (755) 8259 9892

แฟกซ์: 86-755-8259-9892

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)