บ้าน

Topbright Creation Limited

ข้อมูล บริษัท

ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 Topbright Creation Limited เป็นหนึ่งในผู้ผลิต LED ชั้นนำในประเทศจีน เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการการแสดงผล LED จำนวนมากให้กับลูกค้าจากธุรกิจโฆษณาและธุรกิจบันเทิงทั่วโลก W และ ทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวนและเกือบ 300 คนเรามีการติดตั้งชุดเต็มรูปแบบของสายการผลิตอัตโนมัติรวมทั้งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง และอุปกรณ์ทดสอบที่สมบูรณ์แบบซึ่งรับประกันความจุเป็นรายเดือนของ 5000 ตารางเมตรจอแสดงผล LED  

ทีมงาน R & D ของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรม LED พวกเขาเป็นฐานสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราและผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองตามความต้องการของลูกค้า เพื่อที่จะออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงทีมงาน R & D ของเราพยายามที่จะตอบสนองความต้องการของผลิตภัณฑ์อิเล็คทรอนิคส์ยูโรตลอดจนเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษจากลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจดทะเบียนตามมาตรฐาน CE, ROHS, FCC, EMC

  

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์โซลูชันรวมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์และการรับประกันสินค้าและบริการที่เหนือกว่า TBC LED ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เราได้จัดส่งสินค้าและบริการที่มีคุณภาพไปยังกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลก

ปรัชญา TBC คือการทำให้สินค้า LED ที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงสำหรับลูกค้าเราเป็นเหมือนโตโยต้าของอุตสาหกรรม LED: เศรษฐกิจที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
2016-2017 มุ่งเน้นการแบ่งส่วนตลาดและพยายามที่จะปลูกฝังตลาดโลก

2014-2015 เร่งกระบวนการแปลบริการให้มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

สายการผลิตและเริ่มยุคใหม่ของโฆษณาขนาดใหญ่จอแสดงผล LED

2012- 2013 TBC LED LED brand LED ชุดแสดงผลแบบ EMC LED ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าชาวยุโรปโดยเฉพาะลูกค้าชาวเยอรมัน

2011 TBC LED ป้อนอุตสาหกรรมจอแสดงผล LED top five

2010 TBC LED กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิต LED ชั้นนำในประเทศจีน

2009 TBC LED ประสบความสำเร็จในการเปิดตลาดจอแสดงผล LED สำหรับตลาดในประเทศและต่างประเทศ

2008 TBC LED ถูกรวมไว้ในการวางแผนเบื้องต้น

Topbright Creation Limited Topbright Creation Limited Topbright Creation Limited Topbright Creation Limited Topbright Creation Limited
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : TBC LED

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี จอแสดงผลโฆษณา LED สำหรับการขาย อย่างดี จอแสดงผลโฆษณา LED สำหรับการขาย อย่างดี จอแสดงผลโฆษณา LED สำหรับการขาย อย่างดี จอแสดงผลโฆษณา LED สำหรับการขาย