บ้าน

Topbright Creation Limited

รายละเอียด บริษัท

ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 Topbright Creation Limited เป็นหนึ่งในผู้ผลิต LED ชั้นนำในประเทศจีน เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการการแสดงผล LED จำนวนมากให้กับลูกค้าจากธุรกิจโฆษณาและธุรกิจบันเทิงทั่วโลก W และ ทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวนและเกือบ 300 คนเรามีการติดตั้งชุดเต็มรูปแบบของสายการผลิตอัตโนมัติรวมทั้งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง และอุปกรณ์ทดสอบที่สมบูรณ์แบบซึ่งรับประกันความจุเป็นรายเดือนของ 5000 ตารางเมตรจอแสดงผล LED  

ทีมงาน R & D ของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรม LED พวกเขาเป็นฐานสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราและผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองตามความต้องการของลูกค้า เพื่อที่จะออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงทีมงาน R & D ของเราพยายามที่จะตอบสนองความต้องการของผลิตภัณฑ์อิเล็คทรอนิคส์ยูโรตลอดจนเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษจากลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจดทะเบียนตามมาตรฐาน CE, ROHS, FCC, EMC

  

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์โซลูชันรวมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์และการรับประกันสินค้าและบริการที่เหนือกว่า TBC LED ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เราได้จัดส่งสินค้าและบริการที่มีคุณภาพไปยังกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลก

ปรัชญา TBC คือการทำให้สินค้า LED ที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงสำหรับลูกค้าเราเป็นเหมือนโตโยต้าของอุตสาหกรรม LED: เศรษฐกิจที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2563-2564 ด้วยสถานการณ์การระบาดทั่วโลก TBC LED ได้พัฒนาธุรกิจในประเทศมากขึ้นในขณะเดียวกัน เราก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนลูกค้าต่างประเทศของเราเราเชื่อว่าเราจะร่วมกันเอาชนะความยากลำบากชั่วคราวและแข็งแกร่งขึ้น

2018-2019 ตลาด LED ระหว่างประเทศได้เฟื่องฟู TBC LED ยังพัฒนาเทคโนโลยีนำใหม่มากมาย

2016-2017 มุ่งเน้นไปที่การแบ่งส่วนตลาดและพยายามที่จะปลูกฝังตลาดโลก

 

2014-2015 เร่งกระบวนการโลคัลไลเซชันบริการเสริมความแข็งแกร่งในการอัพเกรดเชิงกลยุทธ์ของ

สายการผลิต และเริ่มยุคใหม่ของจอแสดงผล LED โฆษณาขนาดใหญ่

 

2012- 2013 TBC LED lauched ชุดจอแสดงผล LED EMC LED ใหม่ล่าสุดซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าชาวยุโรปโดยเฉพาะลูกค้าชาวเยอรมัน
 

2011 TBC LED เข้าสู่อุตสาหกรรมจอแสดงผล LED ห้าอันดับแรก
 

2010 TBC LED กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิต LED ชั้นนำในประเทศจีน
 

2009 TBC LED ประสบความสำเร็จในการเปิดตลาดจอแสดงผล LED สำหรับตลาดทั้งในและต่างประเทศ

2008 TBC LED ถูกรวมอยู่ในการวางแผนเบื้องต้น


 

Topbright Creation Limited
Topbright Creation Limited
Topbright Creation Limited
Topbright Creation Limited
Topbright Creation Limited
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : TBC LED

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Topbright Creation Limited รับรอง ประเทศจีน Topbright Creation Limited รับรอง ประเทศจีน Topbright Creation Limited รับรอง ประเทศจีน Topbright Creation Limited รับรอง